Atletico Madrid ra giá 30 triệu euro cho cầu thủ tài năng

Atletico Madrid đã nêu giá của họ cho tiền vệ tấn công Rodrigo Riquelme, với Manchester City được cho là đang theo đuổi cầu thủ 23 tuổi này.

Riquelme trở lại sau một hợp đồng cho mượn tại Girona, nơi anh đã có một mùa giải tốt. Theo các báo cáo gần đây, Atletico Madrid đã từ chối lời đề nghị gần đây từ Man City với số tiền lên tới 21 triệu euro.

Điều đó đã bị các nguồn tin ở Anh phủ nhận, nhưng Marca khẳng định rằng có sự quan tâm từ những nhà vô địch Champions League, và nói rằng Los Colchoneros đang tìm kiếm ít nhất 30 triệu euro cho Riquelme.

Tương lai của anh ấy là một ẩn số, vì không có vị trí rõ ràng cho anh ấy ở Atletico Madrid. Diego Simeone có xu hướng không sử dụng một số 10 nào khác ngoài Antoine Griezmann, và hệ thống của ông cũng không sử dụng một cầu thủ chạy cánh lùi.

Có vẻ như Simeone muốn gặp anh ấy trước mùa giải và sẽ đưa ra quyết định cuối cùng, trong khi Riquelme muốn giành chiến thắng trước Atleti. Nhưng anh ấy cũng nhận thức được rằng anh ấy muốn tiếp tục phát triển sự nghiệp của mình và không muốn bị cho mượn một lần nữa hoặc tiết kiệm tiền trong mùa giải tới.

Giống như Samuel Lino, Atletico Madrid có những cầu thủ tài năng gần như thường xuyên thi đấu ở La Liga. Trừ khi Simeone có một kế hoạch cụ thể cho Riquelme, tốt nhất là tất cả các bên nên tiếp tục, vì một mùa hè ngồi dự bị sẽ chỉ cản trở sự phát triển của anh ấy và làm giảm giá trị thị trường của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *