Atletico Madrid quyết định tương lai của Koke Resurreccion khi đội trưởng của câu lạc bộ bước vào năm cuối cùng của hợp đồng

Trong hơn một thập kỷ, Koke Resurreccion đã đồng nghĩa với Atletico Madrid. Sau khi ra mắt ở mùa giải 2009-10, cầu thủ 31 tuổi đã trở thành trụ cột chỉ hai năm sau đó.

Kể từ đó, Koke là một trong những cái tên đầu tiên trong danh sách của đội, và anh ấy là một phần của thế hệ vàng tại Atletico, dưới thời Diego Simeone, nơi đã giành được hai danh hiệu LaLiga, cùng các danh hiệu khác.

Kể từ đó, Koke là đội trưởng của Atletico, và anh ấy có vẻ sẽ tiếp tục như vậy, mặc dù hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào cuối mùa giải tới. Theo Diario AS, Los Colchoneros muốn gia hạn hợp đồng và cảm giác của các cầu thủ cũng vậy.

Atletico Madrid đã được đồn đại là quan tâm đến việc ký hợp đồng thay thế Koke vào mùa hè này, điều này có thể làm giảm thời gian thi đấu của anh ấy trong tương lai, nhưng thực tế là anh ấy là một cầu thủ rất quan trọng của câu lạc bộ, và anh ấy nên tiếp tục như vậy trong nhiều năm tới. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *