Atletico Madrid quan tâm đến việc ký hợp đồng với ngôi sao U17 World Cup cũng được Chelsea mong muốn

Atletico Madrid thường xuyên tham gia thị trường nhằm chiêu mộ những tài năng trẻ thú vị. Santiago Mourinho và Samu Omorodion đều gia nhập câu lạc bộ vào mùa hè và họ có thể được gia nhập bởi những triển vọng khác vào năm 2024.

Fidel Barajas, một cầu thủ chạy cánh thuận chân trái và thường chơi ở cánh phải, hiện đang chơi cho Charleston Battery ở giải hạng hai của hệ thống bóng đá Mỹ, mặc dù anh ấy có khả năng sẽ gây được tiếng vang lớn ở châu Âu, với không ít hơn ba câu lạc bộ quan tâm đến việc ký hợp đồng với anh ấy. Theo Jovenes Futbolistas MX, Chelsea, Atletico và PSV Eindhoven đang theo dõi cầu thủ 17 tuổi này, cũng như Necaxa của Mexico.

Barajas hiện đang cùng Mexico tham dự U17 World Cup ở Indonesia. Anh ấy có một pha kiến ​​​​tạo trong hai trận, mặc dù trận đấu nhìn chung diễn ra rất tốt đối với một đội Mexico kém cỏi, đội chỉ thu được một điểm cho đến nay.

Vẫn còn phải xem liệu Atletico Madrid có quyết định tiếp tục kế hoạch ký hợp đồng với Barajas hay không. Chelsea và PSV sẽ tạo ra một sự cạnh tranh khốc liệt, điều này có thể gây khó khăn cho mọi việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *