Atletico Madrid quan tâm đến ba lối thoát trong kỳ chuyển nhượng này

Atletico Madrid muốn chuyển ba thành viên trong đội của họ trước khi kết thúc kỳ chuyển nhượng. Los Colchoneros đã xác nhận việc ký hợp đồng với Javi Galan vào thứ Hai và dự kiến ​​sẽ có thêm nhiều sự bổ sung ở hàng thủ, nhưng nếu họ muốn thực hiện các động thái tấn công, thì trước tiên họ phải thực hiện một vụ mua bán.

Theo Marca, Saul Niguez, Thomas Lemar và Yannick Carrasco đều đang bị cắt giảm. Cái sau được liên kết chặt chẽ với Barcelona vào đầu năm nay, nhưng lựa chọn đó dường như không thể xảy ra tại thời điểm viết bài. Mặc dù cầu thủ người Bỉ rất hữu ích trong mùa giải trước, nhưng anh ấy đang ở năm cuối cùng của hợp đồng và ở tuổi 29, đối mặt với cơ hội cuối cùng để họ thu lại một số khoản đầu tư vào anh ấy. Nhật báo Madrid đảm bảo rằng anh ta cũng có thể được sử dụng như một con bài thương lượng, trong những trường hợp thích hợp.

Đã có thời gian Saul không phải là cầu thủ được lựa chọn hàng đầu ở Atletico, và nếu không có sự thay đổi mạnh mẽ thì điều đó sẽ không còn trong một thời gian nữa. Mức lương khổng lồ của anh ấy là thứ mà Los Colchoneros rất muốn có được từ sổ sách của họ, và có hy vọng rằng Ả Rập Xê Út sẽ đưa ra lời đề nghị cho anh ấy, nhưng bản thân Saul đã trấn an mọi cuộc nói chuyện về việc ra đi.

Trong khi đó, Thomas Lemar đã phải vật lộn để tìm kiếm sự liên tục và nhất quán kể từ mùa giải giành chức vô địch 2020-21. Cầu thủ người Pháp đã bị cản trở bởi những chấn thương liên tiếp trong mùa giải này và mùa trước, và cả hai bên dường như sẵn sàng tìm kiếm một động thái ra đi, nếu lời đề nghị phù hợp được đưa ra. Bất chấp việc Lemar đã ký hợp đồng mới đến năm 2026 vào năm ngoái, anh ấy có rất ít lựa chọn để giành suất đá chính ở mùa giải tới.

Báo cáo kết thúc mà không đề cập đến tiền đạo người Bồ Đào Nha Joao Felix, nhưng họ chắc chắn sẽ rất muốn tiếp tục trả lương cao cho anh ấy. Có thể ngoại trừ Carrasco, Felix, Lemar và Saul đều có thành tích dưới mức lương của họ trong thời gian gần đây và Atletico sẽ muốn tận dụng tốt hơn các nguồn lực của họ.

Đọc phân tích của chúng tôi về kỳ chuyển nhượng Atletico Madrid tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *