Atletico Madrid phải gánh thêm chấn thương nặng khi cầu thủ vắng mặt dài hạn trở lại

Mọi thứ hiện tại đang diễn ra tốt đẹp ở Atletico Madrid và cuộc sống đang trở nên dễ dàng hơn với Diego Simeone, với sự trở lại sắp tới của Memphis Depay.

Los Rojiblancos đang có phong độ tốt, ghi bàn đều đặn, kém đội đầu bảng La Liga 6 điểm khi còn một trận trong tay. Trong khi đó, Antoine Griezman và Alvaro Morata đang có phong độ tốt ở mùa giải này.

Tuy nhiên, Simeone vẫn chưa thể luân chuyển các tiền đạo nhiều như ông mong muốn, với Angel Correa là sự thay thế tự nhiên duy nhất, còn Memphis Depay bị chấn thương trong phần lớn mùa giải. Cầu thủ người Hà Lan ghi trung bình một bàn sau mỗi 70 phút, nhưng điều đó một phần là do anh chỉ ra sân 4 lần và tích lũy được 139 phút.

Đã có những lo ngại về thể lực của anh ấy, và có lẽ thậm chí cả ảnh hưởng của huấn luyện viên cá nhân của Memphis, nhưng Marca nói rằng anh ấy cuối cùng cũng sắp trở lại. Memphis đã trở lại tập luyện cùng nhóm và có vẻ như anh ấy sẽ sẵn sàng cho cuộc đụng độ tiếp theo với Real Mallorca tại Metropolitano.

Vào đầu mùa giải, người ta cho rằng Memphis và Griezman sẽ là hai tiền đạo được ưa thích vào đầu mùa giải, nhưng với việc Memphis không có mặt, Morata đã tận dụng cơ hội của mình. Bây giờ có vẻ khó để anh ấy giành lại vị trí của mình, nhưng theo quan điểm của Diego Simeone, việc có một tiền đạo chất lượng xuất phát vào sân từ băng ghế dự bị là rất có giá trị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *