Atletico Madrid phải chịu thêm một chấn thương nữa khi hậu vệ này phải nghỉ thi đấu “trong vài trận tiếp theo”

Có thể nói rằng Atletico Madrid đã không gặp may với những chấn thương trong mùa giải này. Một số cầu thủ của đội một đã bị loại kể từ đầu mùa giải, trong đó hàng thủ đang là lĩnh vực được quan tâm trong những tuần gần đây.

Caglar Soyuncu và Stefan Savic đã phải ngồi ngoài vì chấn thương và họ đã được đưa vào phòng điều trị bởi Jose Maria Gimenez, người đã bỏ lỡ giai đoạn đầu mùa giải vì căng cơ.

Theo Marca, Gimenez đã bị chấn thương đùi trong trận thắng Cadiz hôm Chủ nhật và kết quả là anh ấy hiện có thể sẽ vắng mặt “vài trận đấu tiếp theo”.

Tuy nhiên, có một số tin tốt cho Atletico khi Cesar Azpilicueta, cầu thủ cũng bị chấn thương trong trận gặp Cadiz, đang tập luyện cùng đội một trước cuộc đụng độ Champions League vào thứ Tư với Feyenoord.

Gimenez thực sự nhớ Atletico Madrid và anh không phải là người duy nhất. Tuy nhiên, thách thức danh hiệu La Liga của họ vẫn tiếp tục diễn ra trong những tuần gần đây, đó là minh chứng cho huấn luyện viên trưởng Diego Simeone cũng như chất lượng trong đội hình của ông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *