Atletico Madrid nối lại đàm phán với mục tiêu hậu vệ phải hàng đầu

Atletico Madrid đang tìm cách tăng cường vị trí hậu vệ cánh của họ vào mùa hè này, và có vẻ như họ đã thấy đủ để tăng lời đề nghị cho mục tiêu chính của mình.

Los Rojiblancos có Mario Hermoso hoặc Reinildo Mandava hoạt động ở vị trí trung vệ trái hoặc trung vệ trái, với Yannick Carrasco ở bên. Nahuel Molina đã khóa người kia. Tuy nhiên, với việc cả Sergio Reguilon và Matt Doherty đều sẽ trở lại Tottenham Hotspur khi hết thời hạn cho mượn, Atletico muốn có thêm chiều sâu ở cả hai vị trí.

Theo Relevo, Los Colchoneros đã quay trở lại đàm phán chiêu mộ Arnau Martinez từ Girona. Hai câu lạc bộ đã đàm phán vào đầu mùa giải, nhưng có vẻ như Atleti đã quay trở lại bàn đàm phán sau một khoảng thời gian đàm phán.

Arnau có điều khoản 20 triệu euro, nhưng Atleti hy vọng sẽ giải phóng anh với giá thấp hơn thế. Mặc dù hai bên vẫn còn khá xa về mức giá vào lúc này, nhưng cả hai bên đều tin tưởng rằng một thỏa thuận sẽ đi xuống, với bản thân Martinez rất muốn ra đi.

Vừa được HLV Michel Sanchez ca ngợi sau chiến thắng của Girona trước Real Madrid, Arnau đã ra sân 29 lần mùa này. Với 3 bàn thắng và 3 đường kiến ​​tạo, anh có nhiều đóng góp trực tiếp vào bàn thắng hơn bất kỳ hậu vệ cánh nào khác ở Tây Ban Nha.

Trước đây ở La Masia, Arnau cũng được liên kết với Barcelona vào đầu mùa giải này, nhưng những tin đồn đó đã lắng xuống và Atleti giờ có vẻ đang ở vị trí đầu tiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *