Atletico Madrid nhận tin chấn thương lớn trong tuần thứ hai của giai đoạn tiền mùa giải

Atletico Madrid đã thực hiện một số bản hợp đồng vào mùa hè này và điều đó sẽ giúp họ có chiều sâu hơn trong mùa giải tới, ít nhất là ở hàng thủ. Nhưng trong khi những người chơi mới sẽ tạo ra tác động lớn, thì việc giữ sức khỏe có thể là một yếu tố quan trọng đối với vận may của họ trong chiến dịch sắp tới này.

Chấn thương đã xảy ra với Los Colchoneros ở mùa giải trước và là nguyên nhân một phần dẫn đến phong độ tệ hại của họ trong tháng 10, điều này đã ảnh hưởng đến mùa giải của họ ở một mức độ nào đó.

Mối lo ngại đã bắt đầu gia tăng trở lại khi các tiền vệ chủ chốt Marcos Llorente và Pablo Barrios đều bỏ tập trong tuần này.

Tuy nhiên, có lý do để cổ vũ tại trại trước mùa giải của họ ở Segovia, khi thứ Sáu chứng kiến ​​sự trở lại của thủ môn người Slovenia Jan Oblak để tập luyện cùng đội. Anh ấy được coi là gần như hồi phục hoàn toàn về thể lực, theo MD.

Oblak đã không tập luyện kể từ ngày 25 tháng 4 và bỏ lỡ 8 trận đấu cuối cùng của chiến dịch vì vấn đề về cổ đã hành hạ anh trong suốt mùa giải trước. Ông đã bỏ qua phẫu thuật cho đến nay.

Tuy nhiên, sau một mùa giải ảm ​​đạm năm ngoái, Oblak đã trở lại bình thường ở mùa giải trước, và để thành công, Diego Simeone sẽ lại cần đến anh ở mùa giải này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *