Atletico Madrid, người cần một lối thoát khỏi một câu lạc bộ nguồn, nói rằng việc săn lùng một tiền vệ đang chậm lại

Atletico Madrid cần bán trước khi họ có thể tiếp tục giải quyết nhu cầu của mình vào mùa hè này.

Đó là thông điệp đến từ bên trong câu lạc bộ, khi họ tìm cách xây dựng đội hình của mình hơn nữa. Đã bổ sung thêm 4 hậu vệ, Los Rojiblancos hiện đang tìm kiếm một tiền vệ để chơi ở vị trí trung tâm của đội hình. Nếu và khi Alvaro Morata rời câu lạc bộ vì một trong nhiều lời đề nghị trên bàn, thì họ cũng sẽ quay lại thị trường cho một tiền đạo mới.

Tuy nhiên, Marca cho biết họ buộc phải bán trước khi có thể làm như vậy. Saul Niguez gần đây đã lấy lại chiếc áo số 8 mà anh ấy đã bỏ trống, điều mà nhiều người coi là dấu hiệu cho thấy anh ấy sẽ ở lại câu lạc bộ, nhưng anh ấy vẫn là người mà họ sẵn sàng đánh mất.

Ngoài ra, còn có khả năng Morata ra đi, và tình huống của Joao Felix. Tuần này Olympique Marseille cũng được cho là có liên quan đến việc chuyển nhượng Thomas Lemar, người có thể là nguồn thu nhập khả dĩ nhất sau Morata, và vượt quá yêu cầu.

Los Colchoneros cần một hoặc nhiều vụ mua bán này để có được tiền vệ mà họ muốn, trong trường hợp này được coi là Pierre-Emile Hojbjerg. Các cuộc đàm phán đã bị chậm lại đối với tiền vệ người Đan Mạch, điều này có thể được coi là hậu quả của việc không thể di chuyển ra khỏi Metropolitano.

Atletico Madrid đã sớm hoàn thành hầu hết công việc kinh doanh của họ, nhưng có vẻ như Diego Simeone đang quan tâm đến một tiền vệ khác, điều này sẽ cho phép Koke Resurreccion nghỉ ngơi hoặc tiến lên phía trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *