Atletico Madrid “ngạc nhiên” khi Paris Saint-Germain chọn ký hợp đồng với ngôi sao Real Madrid thay vì Joao Felix

Tương lai của Joao Felix sẽ là một điều đáng chú ý trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này, với việc cầu thủ người Bồ Đào Nha rất có thể sẽ rời Atletico Madrid.

Mùa trước, Felix bất hòa với Diego Simeone, khiến anh chuyển đến Chelsea vào tháng Giêng. Tuy nhiên, với việc Premier League chọn không ký hợp đồng vĩnh viễn với anh ấy, điều đó có nghĩa là anh ấy sẽ trở lại Atletico.

Tuy nhiên, liệu anh ấy có ở lại đó hay không là một câu hỏi rất đáng nghi ngờ và Paris Saint-Germain hiện đã đăng ký quan tâm đến việc ký hợp đồng với cầu thủ 23 tuổi vào mùa hè này.

Huấn luyện viên trưởng sắp tới Luis Enrique được cho là một fan hâm mộ lớn của Felix, nhưng liệu anh ấy có thực hiện động thái này hay không vẫn còn phải xem. Tuy nhiên, Atletico “ngạc nhiên” rằng anh vẫn chưa được người đại diện Jorge Mendes đề nghị cho PSG, như Marca chỉ ra.

Thay vào đó, một khách hàng khác của Mendes, Marco Asensio, người đã ký hợp đồng với PSG, nhưng Atletico cảm thấy rằng siêu đại diện đáng lẽ phải làm nhiều hơn để cung cấp Felix cho nhà vô địch Pháp.

Atletico Madrid sẽ hy vọng bán được Felix vào mùa hè này, khi họ tìm cách tạo ra những khoản tiền khổng lồ có thể tái đầu tư vào thị trường chuyển nhượng. Tuy nhiên, đánh giá của họ có đáp ứng được hay không lại là một câu chuyện khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *