Atletico Madrid mở rộng dự án với câu lạc bộ liên kết Mexico sau khi phê duyệt khu liên hợp đào tạo mới trị giá 15 triệu euro

Sáu năm trước, Atletico Madrid đã đồng ý hợp tác với câu lạc bộ Mexico, Atletico San Luis, hiện đang chơi ở Liga MX, giải đấu hàng đầu của hệ thống bóng đá nước này.

Theo Diario AS, Los Colchoneros đã duy trì mối quan hệ chặt chẽ với câu lạc bộ liên kết của họ và dự án của họ hiện đang tiến triển với việc Giám đốc điều hành Miguel Angel Gil Marin đã phê duyệt một khu liên hợp đào tạo mới cho câu lạc bộ Mexico.

Gil Marin đã đến San Luis để gửi kế hoạch cho dự án, dự án này sẽ tiêu tốn 15 triệu euro. Nó sẽ có một số sân bóng đá, cũng như các cơ sở khác nhau nhằm mục đích phục vụ đội một và đội trẻ của câu lạc bộ.

Ricardo Gallardo Cardona, Thống đốc của San Luis Potosi, rất vui vì kế hoạch cho khu liên hợp đào tạo mới đã được phê duyệt.

“Dự án của Atletico Madrid rất nghiêm túc và sẽ tiếp tục trong một thời gian dài. Một khi cơ sở đào tạo được xây dựng, mỗi năm sẽ có 70 tài năng từ Potosi sẵn sàng thăng tiến, thậm chí Atletico có thể đưa họ sang Tây Ban Nha để phát triển tài năng.”

Không còn nghi ngờ gì nữa, dự án này sẽ có tác động lớn đến Atletico San Luis, và Atletico Madrid chắc chắn cũng sẽ hy vọng thu được nhiều lợi nhuận từ nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *