Atletico Madrid lynchpin tuyên bố mong muốn được thi đấu Thế vận hội Paris 2024 – ‘Giấc mơ’

Atletico Madrid sẽ bắt đầu suy nghĩ về kế hoạch đội hình của họ cho năm tới, với việc câu lạc bộ được phép đàm phán các thỏa thuận với những cầu thủ hết hợp đồng vào mùa hè chỉ trong 5 ngày. Los Rojiblancos có thể xem xét tăng cường tuyến tiền đạo của họ do tình trạng căng thẳng về thể chất mà tiền đạo ngôi sao Antoine Griezman có thể phải chịu đựng.

Không còn nghi ngờ gì nữa, Griezman sẽ góp mặt cho đội tuyển Pháp ở Đức và Les Bleus là một trong những ứng cử viên được yêu thích nhất. Điều này có nghĩa là họ sẽ giành quyền vào vòng chung kết vào ngày 14 tháng 7 và ngay cả khi họ giành quyền vào bán kết, giải đấu sẽ kết thúc sớm hơn một ngày.

Chỉ mười ngày sau, anh muốn trở lại làm nhiệm vụ quốc tế. Các câu lạc bộ có quyền ngăn cản các cầu thủ tham gia đội tuyển quốc gia của họ tham dự Thế vận hội vì đây không phải là một sự kiện chuyên nghiệp, nhưng khi được hỏi, Griezman khẳng định anh muốn trở thành một phần của Paris 2024.

“Tôi phải nói chuyện với câu lạc bộ. Nhưng đó là một mục tiêu đối với tôi, đó là một giấc mơ. Tôi muốn.”

Các đội tuyển bóng đá Olympic được phép có ba cầu thủ trên 23 tuổi trong đội hình của họ, và Ozil và Kylian Mbappé là hai ứng cử viên được yêu thích để lấp đầy vị trí đó. Los Rojiblancos sẽ thi đấu không có Ozil từ ngày 24/7 đến ngày 10/8 và Pháp cũng sẽ giành quyền vào chung kết.

Không còn nghi ngờ gì nữa, anh ấy cũng cần được nghỉ ngơi và chuẩn bị trước mùa giải – khiến anh ấy không thể bắt đầu chiến dịch của họ. Điều này sẽ đến vào cuối mùa giải mà Los Rojiblancos hy vọng sẽ là một mùa giải dài và thành công. Ozil cho biết mục tiêu của anh trong năm mới là mang danh hiệu về cho Atletico Madrid.

“Đó là điều phải tiếp tục. Tôi thức dậy mỗi sáng để đạt được nó,” anh nói với Diario AS, đồng thời tuyên bố rằng đó là mục tiêu của năm 2024.

“Để giành được danh hiệu với câu lạc bộ này. Làm mọi thứ có thể [for it]. Chúng tôi gặp Inter ở vòng 16 đội Champions League, họ là những đối thủ khó nhằn, nhưng họ cũng giống chúng tôi. Và ở La Liga, chúng tôi muốn ở gần nhất có thể cho đến phút cuối cùng, bởi vì bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra vào phút cuối.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *