Atletico Madrid lên kế hoạch tối đa hóa giá trị của Yannick Carrasco vào mùa hè này

Sau khi trải qua nửa đầu mùa giải khó khăn cùng Atletico Madrid, Yannick Carrasco đã trở lại sung sức trong vài tháng qua. Cầu thủ người Bỉ đã có phong độ tuyệt vời, ghi một số bàn thắng và kiến ​​tạo trong suốt chặng đường.

Tuy nhiên, có vẻ như anh ấy sẽ phải đối mặt với trận đấu cuối cùng trong mùa giải của Atletico với Villarreal vào Chủ nhật, khi anh ấy đã trải qua cuộc phẫu thuật nhỏ trên mũi vào thứ Năm.

Chiến thắng cuối tuần trước trước Real Sociedad, đội đã đảm bảo vị trí thứ ba cho Atletico, có thể là lần xuất hiện cuối cùng của Carrasco cho câu lạc bộ, khi những đồn đoán về tương lai của anh vẫn tiếp tục. Barcelona đã được liên kết chặt chẽ với một động thái, và họ có một điều khoản có thể thấy họ ký hợp đồng với anh ấy với mức phí được báo cáo là 19 triệu euro.

Tuy nhiên, Atletico sẽ không cho phép Barcelona thương lượng mức giá thấp hơn và trong bối cảnh các câu lạc bộ Premier League quan tâm, họ cũng sẽ cố gắng kiếm càng nhiều tiền càng tốt để bán anh ấy, như Marca chỉ ra, mặc dù hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào cuối năm. năm. mùa giải tới.

Đó có thể là một mùa hè rất bận rộn đối với Atletico Madrid, dẫn đầu là sự ra đi của Joao Felix. Carrasco có thể theo anh ta ra khỏi cửa, nhưng rất có thể anh ta sẽ không làm thế nếu một lời đề nghị đáng kính không được chấp nhận.

Hình ảnh qua Diego Souto/Hình ảnh thể thao chất lượng/Hình ảnh Getty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *