Atletico Madrid không muốn cho mượn một triển vọng trẻ thú vị vào mùa hè này

Atletico Madrid đang mong đợi một kỳ chuyển nhượng yên tĩnh vào mùa hè này về lượng người đến, mặc dù có khả năng một số cầu thủ sẽ ra đi, theo dạng cho mượn hoặc vĩnh viễn.

Một trong những người được cho là sẽ ra đi là Joao Felix. Với việc Chelsea quyết định không ký hợp đồng vĩnh viễn với anh ấy, tương lai của cầu thủ người Bồ Đào Nha đã bị nghi ngờ, với việc Atletico không quan tâm đến việc giữ chân anh ấy. Theo Relevo, họ đang lắng nghe những lời đề nghị dành cho Felix.

Báo cáo tương tự cũng xác nhận rằng Atletico không quan tâm đến việc để Pablo Barrios ra đi theo dạng cho mượn vào mùa hè này, mặc dù cầu thủ tuổi teen tài năng này đã bị buộc phải hoạt động như một phương án dự phòng trong những tháng gần đây.

Barrios đã có một mùa giải 2022/23 đầy hứa hẹn, khi anh đến Atletico, đội muốn tiếp tục phát triển anh tại Civitas Metropolitano, thay vì để anh ra đi tạm thời.

Atletico Madrid được cho là đang tìm cách ký hợp đồng với một tiền vệ khác, điều này có thể khiến Barrios sa sút hơn nữa. Mặc dù vậy, họ không có kế hoạch để anh ra đi vào mùa hè này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *