Atletico Madrid hy vọng trả lương hậu hĩnh cho đội bóng Ả Rập Saudi

Atletico Madrid đã không thực hiện một thương vụ mua bán lớn nào trong nhiều năm, nhưng ít nhất họ có thể có một số trợ giúp để giảm hóa đơn tiền lương vào mùa hè này.

Theo Diario AS, Al Nassr của Saudi Arabia muốn cung cấp Cristiano Ronaldo thông qua Saul Niguez. Tiền vệ 28 tuổi của Atletico đã không đạt đến đỉnh cao của sự nghiệp trong vài năm, nhưng vẫn giữ mức lương 7 triệu euro hàng năm mà anh kiếm được khi còn thi đấu đỉnh cao. Mức lương đó được đảm bảo cho đến năm 2026, khi hợp đồng của anh ấy hết hạn.

Người ta cho rằng Atletico sẵn sàng ký một thỏa thuận vì lý do đó, để giảm chi phí cho một cầu thủ chỉ đá chính 15 lần trong cả mùa giải và không còn được Diego Simeone tin tưởng là một lựa chọn ở đội một.

Liệu Saul có sẵn sàng cho một động thái hay không vẫn còn phải chờ xem, ở tuổi 28. Ngay cả khi anh ta không chấp nhận mức lương thấp, lời đề nghị của Al Nassr có thể sẽ ảnh hưởng đến bất kỳ cuộc thảo luận nào. Mặc dù Saul còn đủ trẻ để trở lại châu Âu, nhưng rất có thể việc đến Ả Rập Xê Út có thể là lời chia tay cuối cùng của anh ấy với bóng đá đỉnh cao khi anh ấy đang bước vào thời kỳ đỉnh cao của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *