Atletico Madrid hy vọng Antoine Griezmann có thể thuyết phục mục tiêu của Manchester United tham gia cùng họ

Atletico Madrid đã đặc biệt chú trọng đến chuyển nhượng tự do trong những năm gần đây khi họ muốn duy trì mức lương tối đa và điều đó chắc chắn làm giảm chi phí chuyển nhượng. Điều ngược lại là những người chơi như vậy có xu hướng có nhiều người theo đuổi.

Đó là trường hợp của Adrien Rabiot, người có sự cạnh tranh cao trong mùa hè này. Juventus đang hy vọng giữ chân tuyển thủ Pháp, người sẽ hết hợp đồng vào mùa hè này và đã đá chính tất cả, trừ một trận trong số 48 trận của anh ấy ở mùa giải này. Ngoài ra, anh còn có 11 bàn thắng và 6 pha kiến ​​tạo.

Manchester United đã được liên kết với anh ấy từ mùa hè năm ngoái, và một lần nữa là những ứng cử viên được yêu thích để chiêu mộ anh ấy vào khoảng thời gian này, với đề xuất kinh tế mạnh mẽ nhất. Rabiot nhận mức lương hàng năm là 6 triệu euro theo Diario AS. Juventus dù thiếu nhân lực sau khi không được dự Champions League nhưng đang hy vọng thuyết phục được anh với Max Allegri, người đã chiếm được lòng tin của nhà cầm quân người Pháp.

Tình hình tài chính của Atletico Madrid có thể ở đâu đó giữa Juventus và United, nhưng hy vọng họ có thể thuyết phục Rabiot gia nhập cùng với Antoine Griezmann. Người chiến thắng World Cup Pháp đã chia sẻ phòng thay đồ với Rabiot cho đội tuyển quốc gia một thời gian.

Griezmann có xu hướng có mối quan hệ tốt với những người xung quanh trong phòng thay đồ, đặc biệt là với Les Bleus. Rabiot sẽ bổ sung vào hàng tiền vệ vốn đã có Koke Resurreccion, Rodrigo de Paul và Marcos Llorente, và có lẽ không phải ngẫu nhiên mà các báo cáo về việc Marcos Llorente không còn là ‘bất khả xâm phạm’ đã xuất hiện vào đầu tuần này. Tuy nhiên, Los Colchoneros sẽ cắt giảm công việc để họ ký hợp đồng với Rabiot.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *