Atletico Madrid hủy thỏa thuận với Las Palmas cho tiền đạo trẻ

Atletico Madrid sẵn sàng ngăn chặn sự ra đi của Giuliano Simeone vào mùa hè này, vì câu lạc bộ muốn anh ấy tập trung trước mùa giải với đội một.

Cầu thủ 20 tuổi này đã trải qua mùa giải trước tại Real Zaragoza theo dạng cho mượn, ghi 9 bàn và kiến ​​tạo 3 lần sau 36 lần ra sân ở Segunda.

Diario AS cho biết một hợp đồng cho mượn chuyển đến Las Palmas mới thăng hạng đang được thực hiện, nhưng Atletico hiện đã chậm lại các cuộc đàm phán, vì Diego Simeone muốn đưa con trai mình vượt qua những bước tiến của mình.

Theo thông tin của họ, Rayo Vallecano cũng đã thể hiện sự quan tâm, trong khi Zaragoza cũng sẽ rất vui khi đưa anh ấy trở lại. Dù bằng cách nào, đứa con út trong số ba người con trai chơi bóng đá của Simeone có khả năng bắt đầu một trại huấn luyện trước mùa giải với cha mình ở Los Angeles de San Rafael. Họ sẽ dành thời gian để quyết định nơi anh ấy đi.

Với hợp đồng có thời hạn đến năm 2025, Giuliano sẽ muốn tạo ra tác động trong chiến dịch này, bất kể anh ấy ở đâu, trước mùa hè tới khi Los Colchoneros có thể sẽ đưa ra quyết định về tương lai của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *