Atletico Madrid được tăng cường chấn thương sau kỳ nghỉ quốc tế với hai sự bổ sung quan trọng

Atletico Madrid có thể đang bay cao nhưng họ cũng đã phải đối mặt với những chấn thương kể từ đầu mùa giải. Nếu mọi việc diễn ra theo đúng kế hoạch, họ sẽ có đủ thể lực vào thời điểm ra sân trong trận gặp Real Mallorca sau kỳ nghỉ quốc tế.

Tiền vệ người Pháp Thomas Lemar vẫn vắng mặt dài hạn cho Diego Simeone, nhưng theo MD, Reinildo Mandava sẽ có mặt sau kỳ nghỉ. Bị rách dây chằng chéo trước trong trận đấu với Real Madrid vào tháng 2 năm ngoái, anh ấy đã trở lại tập luyện trong vài tuần để trở lại lần ra sân đầu tiên. Tuyển thủ người Mozambique có thể sẽ trở lại sau hai tháng nữa khi Cúp bóng đá châu Phi đến gần vào tháng Giêng.

Trong khi đó, Memphis Depay cũng đang trên đà hồi phục. Tiền đạo người Hà Lan đã trở thành chủ đề của nhiều đồn đoán trong những tuần gần đây, với một chấn thương cơ nhỏ dường như khiến anh phải nghỉ thi đấu trong phần lớn mùa giải cho đến nay, và có nhiều tuyên bố khác nhau rằng anh đã bất chấp mong muốn của Atletico trên con đường hồi phục. Kể từ khi gia nhập Atletico, Memphis đã phải vật lộn để có được vài tháng không chấn thương. Simeone nói với Cadena SER rằng đó là điều họ đang cố gắng giải quyết.

“Nó làm chúng tôi lo lắng. Anh ấy phấn đấu vào mùa hè để tận hưởng một mùa giải tuyệt vời. Chúng tôi cần anh ấy, anh ấy sẽ bắt đầu làm việc với chúng tôi vào tuần tới. Anh ấy là một cầu thủ giỏi, anh ấy có những điều quan trọng sẽ tốt cho đội. Theo quan điểm khiêm tốn của tôi, chúng ta phải nhìn từ mọi góc độ để tìm bất cứ thứ gì có thể nhấp vào và chúng ta đã có được nó.”

Cựu tiền đạo Barcelona sẽ bổ sung thêm chiều sâu quý giá cho Simeone ở tuyến trên. Hiện tại, họ hầu như chỉ dựa vào Alvaro Morata ở vị trí số 9, nhưng chỉ có Angel Correa xoay vòng anh ta. Memphis sẽ tạo ra sự cạnh tranh về vị trí, các lựa chọn thay thế về phong cách và cơ hội để hàng công của Simeone được nghỉ ngơi.

Hình ảnh qua EFE/Rodrigo Jimenez

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *