Atletico Madrid dự kiến ​​​​sẽ khơi dậy sự quan tâm của họ đối với ngôi sao Celtic vào mùa hè này sau lời đề nghị bị từ chối

Atletico Madrid có những biến động lớn trên thị trường chuyển nhượng những ngày qua. Horatiu Moldovan đã đến từ Rapid Bucharest để trở thành thủ môn dự bị mới của câu lạc bộ, đồng thời đưa ra lời đề nghị cho Arthur Vermeeren và Moise Kean. Mọi chuyện cũng có thể tốt hơn khi họ đưa ra lời đề nghị mua Matt O’Riley của Celtic.

Tuy nhiên, lời đề nghị đã bị nhà vô địch Scotland từ chối, theo xác nhận của huấn luyện viên trưởng của họ, Brendan Rodgers, người đã tuyên bố rằng O’Riley sẽ không được bán trong kỳ chuyển nhượng mùa đông.

Sự từ chối này dường như không cản trở Atleti quá nhiều, vì Ruben Uria đã đưa tin rằng họ có thể muốn nhen nhóm lại sự quan tâm đến tiền vệ người Đan Mạch vào mùa hè, khi Celtic có nhiều khả năng sẽ sẵn sàng bán.

O’Riley là cầu thủ nổi bật ở SPFL Premier League mùa này và anh cũng gây ấn tượng ở vòng bảng Champions League, nơi Atletico Madrid đối đầu với Celtic. Anh ấy dự kiến ​​​​sẽ chuyển đi vào mùa hè và sẽ là một bước đi thông minh nếu anh ấy đến thủ đô Tây Ban Nha.

Hình ảnh qua Jan Kruger – UEFA/UEFA qua Getty Images

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *