Atletico Madrid đạt lượng người hâm mộ kỷ lục khi tiếp tục tăng trưởng

Atletico Madrid có nhiều CĐV hơn bao giờ hết. Đó là tin tức tiêu đề cho Los Colchoneros khi họ muốn tiếp tục phát triển trong thập kỷ qua.

Sau khi chuyển từ Vicente Calderon sang sân vận động Metropolitano mới, những con số tiếp tục tăng lên cho Los Rojiblancos. Họ hiện có 58.000 người mua vé cả mùa, lấp đầy phần lớn sức chứa 68.600 của Metropolitano.

Tuy nhiên, khi nhu cầu tiếp tục tăng lên, vào đầu mùa giải, Atletico thông báo rằng họ sẽ tăng sức chứa của sân vận động chỉ sáu năm sau khi chuyển đến đó. Họ sẽ bổ sung thêm 1.400 chỗ ngồi để nâng tổng sức chứa lên 70.000.

Điều đó cũng sẽ cho phép họ tăng số lượng vé theo mùa được cung cấp lên 60.000. Atletico Madrid hiện đã thông báo rằng họ đã kết thúc mùa giải với số lượng thành viên kỷ lục – 137.631 – nhiều nhất trong lịch sử câu lạc bộ.

Bất chấp những thăng trầm trong những năm gần đây, những tiến bộ mà câu lạc bộ đã đạt được kể từ khi Diego Simeone đến đảm bảo rằng họ có thể ở vị trí tốt nhất để thách thức Real Madrid và Barcelona trong nhiều năm tới. Các con số tăng lên khi người hâm mộ phản ứng với tham vọng chung của câu lạc bộ và cải thiện thứ hạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *