Atletico Madrid đang xem xét mang về cựu hậu vệ với mức phí 10 triệu euro

Atletico Madrid đang hoàn thiện các kế hoạch cho kỳ chuyển nhượng mùa hè của họ vào lúc này, và trong khi có một số tranh luận về việc nên hỗ trợ bằng cách nào, Diego Simeone có thể có một giải pháp thay thế hiệu quả về chi phí cho Los Rojiblancos.

Los Colchoneros sẽ tìm cách mang về một hậu vệ phải, một hậu vệ trái và một hoặc hai trung vệ vào mùa hè này. Theo MD, Simeone thích hai người hơn, một trong số họ sẽ là hậu vệ Caglar Soyuncu của Leicester City miễn phí.

Một phương án khác mà họ đang cân nhắc là hậu vệ Nehuen Perez của Udinese. Trung vệ người Argentina được Atletico ký hợp đồng khi còn là một thiếu niên, nhưng chưa bao giờ thực sự đột phá.

Năm nay 22 tuổi, Perez đã thành danh ở Serie A, chơi 33 trong số 37 trận của Bianconeri cho đến nay. Perez cũng đã giành được suất khoác áo đội tuyển Argentina vào tháng 9 năm ngoái, mặc dù Lionel Scaloni đã không được gọi lại kể từ đó.

Chuyển đến từ Atletico Madrid, họ kèm theo điều khoản mua lại cho phép họ lấy lại Perez với giá 10 triệu euro vào mùa hè này, 12,5 triệu euro vào mùa hè năm sau và 15 triệu euro vào mùa hè sau đó.

Cho rằng anh ấy không có khả năng yêu cầu một mức lương khổng lồ và có thể có nhiều giá trị bán lại khi là một trung vệ trẻ, Perez sẽ đánh dấu vào ô cho một tân binh. Simeone và Atletico thiếu chiều sâu ở đầu mùa giải khi Jose Maria Gimenez và Stefan Savic gặp khó khăn về thể lực, và việc ông muốn được bọc lót ở vị trí đó cũng là điều dễ hiểu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *