Atletico Madrid đang xem xét lựa chọn tiền đạo tạm thời trong bối cảnh khủng hoảng chấn thương và án treo giò

Atletico Madrid sẽ đối đầu với Cadiz vào Chủ nhật mà không có số 9 tự nhiên và chỉ có một tiền đạo trong đội hình.

Los Rojiblancos vắng Angel Correa sau khi anh dính chấn thương trong trận đấu với Jude Bellingham vào Chủ nhật, trong khi Memphis Depay cũng rời trận derby Madrid với một chấn thương có vẻ sẽ khiến anh phải nghỉ thi đấu vài tuần.

Do đó, Diego Simeone chỉ còn lại những lựa chọn tự nhiên là Antoine Antoine Griezman và Alvaro Morata ở phía trước cho cuộc đụng độ với Osasuna vào thứ Năm. Tuy nhiên, sau khi Alvaro Morata bị đuổi khỏi sân, họ sẽ kháng cáo, điều đó có nghĩa là chỉ còn lại mỗi người đá chính.

Sau bàn thắng đầu tiên cho Atletico ở giai đoạn cuối trận, Rodrigo Riquelme hiện được đề xuất như một phương án thay thế ở tuyến trên. Simeone đã được hỏi về điều đó sau trận đấu với Osasuna.

Simeone trả lời rằng đó là một gợi ý hay sau trận đấu, và nếu ông định giữ hai cầu thủ ở phía trước thì có một số lựa chọn khác mà không cần vào đội B.

Giải pháp tốt nhất tiếp theo có thể là Marcos Llorente, người có tài chạy phía sau hàng phòng ngự và có thể kéo dài hàng phòng ngự, hoặc Samuel Lino, người có thể làm điều tương tự. Cả hai đều không lý tưởng, với Riquelme có nhiều kinh nghiệm hơn trong việc di chuyển giữa các tuyến và phân phối bóng dưới áp lực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *