Atletico Madrid đang tìm kiếm bốn cầu thủ để giảm lương trước một mùa hè quan trọng

Atletico Madrid phải đối mặt với một số lựa chọn quan trọng trong 12 tháng tới, khi họ lên kế hoạch cho những năm tới. Không chỉ hợp đồng của Diego Simeone hết hạn, mà tám cầu thủ sẽ hết hạn hợp đồng vào mùa hè năm 2024.

Theo Marca, những người như Geoffrey Kondogbia, Yannick Carrasco và thậm chí cả thủ môn Ivo Grbic có thể sẽ ra đi vào mùa hè này, mặc dù chưa ai ký hợp đồng theo cách này hay cách khác. Trong khi đó, Axel Witsel cũng hết hợp đồng và dự kiến ​​sẽ kết thúc nhiệm kỳ với câu lạc bộ vào cuối mùa giải tới.

Bốn người khác dự kiến ​​​​sẽ được cung cấp các giao dịch mới. Đứng đầu trong số đó là đội trưởng Koke Resurreccion, người sẽ bước sang tuổi 32 vào mùa giải tới. Stefan Savic sẽ 33 tuổi, Alvaro Morata sẽ 31 tuổi và Mario Hermoso sẽ đạt đến đỉnh cao lý thuyết ở tuổi 28.

Người được chú ý nhiều nhất cho đến lúc này là Alvaro Morata, khi anh đang thu hút sự quan tâm từ các CLB Serie A. Có tin đồn anh sẵn sàng giảm lương để ký hợp đồng mới.

Khi điều đó xảy ra, Atletico muốn Koke, Hermoso và Savic làm điều tương tự. Marca nhấn mạnh thực tế rằng khi cả bốn người ký hợp đồng hiện tại, các lực lượng thị trường có nghĩa là Los Colchoneros đã giao cho họ những hợp đồng lớn.

Với việc cả 4 đều đang ký hợp đồng lớn cuối cùng, bản thân các cầu thủ có thể đang xem xét liệu họ có muốn chơi những ngày cuối cùng ở cấp độ cao nhất ở Madrid, ngoại trừ Hermoso, hay tìm kiếm những thử thách mới. Trong trường hợp của Savic và Koke, có vẻ như họ sẽ vẫn là những thành viên lâu đời của đội một.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *