Atletico Madrid đang thực hiện thương vụ Raphael Guerreiro, nhưng lựa chọn đầu tiên đã chơi ở La Liga

Atletico Madrid đang tìm cách tăng cường sức mạnh ở vị trí hậu vệ trái trong mùa giải này, với Reinildo Mandava có khả năng phải ngồi ngoài cho đến mùa giải tới vì chấn thương dây chằng chéo trước.

Một trong những lựa chọn được đồn đại là đã rời Borussia Dortmund vào mùa hè này theo dạng tự do, là Raphael Guerreiro. Cầu thủ người Bồ Đào Nha đã hết hợp đồng và sẽ là một lựa chọn hợp lý cho một đội Atletico không muốn chi tiêu lớn vào mùa hè này.

Tuy nhiên Matteo Moretto khẳng định hậu vệ trái Javi Galan của Celta Vigo mới là mục tiêu chính của họ trong mùa hè này. Cựu cầu thủ Huesca được cho là có điều khoản giải phóng dưới 20 triệu euro, nhưng Atletico có thể cố gắng thương lượng mức giá thấp hơn.

Galan từ lâu đã được nhiều người ở La Liga ngưỡng mộ, bao gồm cả các câu lạc bộ hàng đầu, và cựu huấn luyện viên người Tây Ban Nha, Luis Enrique cũng là một người hâm mộ tài năng của anh ấy. Khả năng đi xuống cánh trái và tạt bóng của anh ấy gần như là vô song ở giải đấu đó, và anh ấy nổi bật như một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của Celta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *