Atletico Madrid đang theo đuổi hậu vệ ngôi sao Las Palmas

Atletico Madrid chuẩn bị tăng cường quan tâm chuyển nhượng đối với hậu vệ Sergi Cardona của Las Palmas sớm nhất là vào năm 2024.

Diego Simeone đã nhấn mạnh hậu vệ trái là khu vực quan trọng cần cải thiện trong những tháng tới và Cardona đã nổi lên như một lựa chọn mạnh mẽ.

Cardona là sự lựa chọn hàng đầu cho Las Palmas, trong màn mở đầu ấn tượng cho chiến dịch La Liga đầu tiên của anh ấy, bao gồm cả vai trò quan trọng trong chiến thắng 2-1 của họ trước Atletico Madrid vào đầu tháng 11.

Như đã đưa tin trước đó, Atletico đã đồng ý một thỏa thuận trước hợp đồng với cầu thủ 24 tuổi, với hợp đồng của anh ở Gran Canaria sẽ hết hạn vào cuối mùa giải.

Cardona được đồn đại là đã gây ra sự thất vọng ở Las Palmas khi anh đánh giá các lựa chọn của mình, với thông tin cập nhật mới nhất từ ​​Mundo Deportivo tuyên bố Atletico đã sẵn sàng để đảm bảo một động thái.

Nếu Cardona chính thức từ chối gia hạn, Las Palmas có thể đưa ra lời đề nghị giảm giá cho Atletico để tránh việc chuyển nhượng tự do vào mùa hè tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *