Atletico Madrid đang theo dõi cơn sốt ghi bàn ở Bundesliga

Atletico Madrid đang tìm cách mang về một tiền đạo mới trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng với mục tiêu là ngôi sao của VfB Stuttgart, Serhou Guirassy.

Diego Simeone đang chuẩn bị cho nửa sau mùa giải bận rộn khi Atletico dự kiến ​​sẽ phải chiến đấu với bộ ba tấn công từ cuối tháng Giêng và anh ấy cần một đội hình sâu hơn.

Simeone đã mắc kẹt với hệ thống 3-5-2 cho đến mùa này với cặp đôi lựa chọn đầu tiên của ông là Alvaro Morata và Antoine Griezman, gây ấn tượng như một cặp đôi.

Morata đã ghi tổng cộng 12 bàn thắng, trong đó có 7 bàn ở La Liga, trong khi đó, Griezman cũng ghi 12 bàn, trong đó có 8 bàn ở giải VĐQG.

Tuy nhiên, Simeone sẽ muốn đảm bảo các phương án tấn công của anh ấy được thực hiện trong những tháng tới và Guirassy là một lựa chọn, sau 12 tháng tuyệt vời ở Đức.

Tuyển thủ Guinea đã ghi 11 bàn dưới dạng cho mượn ở Stuttgart mùa trước và đã có 15 bàn vào mùa giải 2023/24, sau khi hoàn tất hợp đồng mua đứt vào tháng 6.

Theo báo cáo từ hãng BILD của Đức, Atletico đã đăng ký quan tâm đến Guirassy, ​​​​cùng với các đội từ Ý và Anh, với cầu thủ 27 tuổi này sẽ sẵn sàng nếu điều khoản giải phóng 17,5 triệu euro của anh ấy được kích hoạt.

Hình ảnh qua Getty Images

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *