Atletico Madrid đang lên kế hoạch “tái thiết toàn cầu” sau sự tăng trưởng đáng kể của câu lạc bộ trong những năm gần đây

Kể từ khi Diego Simeone tiếp quản đội một Atletico Madrid vào năm 2011, vận mệnh của câu lạc bộ đã có sự thay đổi đáng kể. Như vậy, Los Colchoneros đã trở thành một trong những đội bóng ưu tú của châu Âu, thường xuyên góp mặt ở Champions League và tranh giành các danh hiệu cả trong nước lẫn châu lục.

Giám đốc điều hành Atletico Miguel Angel Gil Marin có kế hoạch tận dụng sự phát triển của câu lạc bộ trong thập kỷ qua. Theo Diario AS, một “tái thiết toàn cầu” đang được lên kế hoạch, để sự tăng trưởng này có thể tiếp tục theo cấp số nhân, đến mức họ có thể thách thức các đối thủ trong nước là Real Madrid và Barcelona ngoài sân cỏ cũng như trên sân.

Câu lạc bộ đã phát triển với tốc độ tốt. Họ có các dự án đang triển khai ở Mexico (Atletico San Luis) và Canada (Atletico Ottawa), trong khi đang có cuộc thảo luận về việc quay trở lại Ấn Độ để bắt đầu một dự án tương tự. Gil Marin cũng là thành viên điều hành của Hiệp hội Câu lạc bộ Châu Âu (ECA), đồng thời là thành viên của Ủy ban Điều hành UEFA.

Đối với Atletico, Gil Marin đang lên kế hoạch cho một sự thay đổi đáng kể, điều này gợi ý về khả năng sẽ có thêm nhiều giám đốc được đăng ký. Một trong số họ có thể là cựu Giám đốc bóng đá Barcelona Mateu Alemany, người đã được liên kết chặt chẽ với câu lạc bộ trong những tuần gần đây. Tuy nhiên, ở giai đoạn này, giữa hai bên vẫn chưa đạt được thỏa thuận nào.

Atletico Madrid đang lên kế hoạch cho sự thay đổi này trong trung hạn, nghĩa là nó sẽ không xảy ra chỉ sau một đêm mà có thể trong vài năm tới. Tuy nhiên, đây vẫn là khoảng thời gian rất thú vị khi trở thành một phần của câu lạc bộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *