Atletico Madrid đang hồi phục những cầu thủ chủ chốt sau chấn thương trước cuộc đụng độ Champions League với Celtic

Atletico Madrid đã có một chiến dịch Champions League hỗn hợp cho đến nay, khi thắng một và hòa hai trong ba trận mở màn vòng bảng. Họ hy vọng sẽ có thêm một chiến thắng nữa vào thứ Ba khi tiếp đón Celtic trên MD4 tại Civitas Metropolitano.

Trong trận đấu ngược lại, Javi Galan xuất phát ở cánh trái khi Samuel Lino bị chấn thương, và công bằng mà nói thì cầu thủ 28 tuổi này đã gặp khó khăn. Trong hai trận đấu kể từ đó, anh ấy đã trở lại băng ghế dự bị và Rodrigo Riquelme vào sân thay thế.

Riquelme đã thi đấu tốt, nhưng ở giai đoạn này có vẻ như Lino sẽ thua khi anh trở lại sau chấn thương đầu gối gặp phải trong trận gặp Celta Vigo vào tháng trước. Theo MD, may mắn thay cho Atletico là anh ấy sắp trở lại thi đấu với Celtic sau khi trở lại tập luyện cùng nhóm với các đồng đội còn lại.

Lino đã thay thế Yannick Carrasco rất tốt và anh ấy có vẻ là sự bổ sung xuất sắc cho đội hình Atletico Madrid. Trận đấu với Celtic có thể đến quá sớm để anh ấy bắt đầu, nhưng nếu không có trở ngại nào, anh ấy có thể ra sân một số trận, với mục tiêu bắt đầu trận gặp Villarreal vào cuối tuần tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *