Atletico Madrid đang dựa vào tiền của Joao Felix để hoàn thành cuộc phẫu thuật đội hình quan trọng vào mùa hè này

Atletico Madrid có một số thương vụ quan trọng mà họ cần phải hoàn thành trong mùa hè này, nhưng sự thành công của những thương vụ đó phụ thuộc vào việc Joao Felix có chuyển đi với một khoản phí lớn hay không.

Người ta cho rằng Los Colchoneros muốn ít nhất 80 triệu euro cho Felix từ bất kỳ ai, nhưng hy vọng Chelsea sẽ chấp nhận rủi ro.

Điều đó dường như đang bị trì hoãn, khi những nghi ngờ của Chelsea ngày càng lớn. Trước đây có thông tin cho rằng có rất ít hành động, điều này làm dấy lên mối lo ngại tương tự ở Canillejas.

Theo Marca, tiền sẽ thực hiện một số điều chỉnh vào mùa hè này, nhưng Atleti có thể đưa ra một đội hình không cân bằng khác vào mùa giải tới.

Mục tiêu của họ là 2 hậu vệ cánh để hỗ trợ Nahuel Molina và Reinildo Mandava. Một sự thay thế cho Yannick Carrasco nếu anh ấy ra đi, hoặc một lựa chọn ở hàng tiền vệ nếu bất kỳ hoặc tất cả các cầu thủ hiện tại của họ ra đi, đều là những lĩnh vực mà Atleti muốn tăng cường. Ưu tiên đó ngoài việc thay thế chính Felix ở hàng ghế đầu.

Có hai lý do để lạc quan cho Atletico. Người đầu tiên là ông chủ của Chelsea, ông Todd Boehly, người ít quan tâm đến việc tiêu tiền, trong khi người thứ hai là người đại diện của Felix, Jorge Mendes. Các siêu đại lý được biết đến là người có thể từ chối các đề nghị trực tuyến và thường nhận được giá tốt cho chúng.

Hình ảnh qua Andrew Matthews / Press Association Images

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *