Atletico Madrid đang dẫn đầu cuộc đua giành chữ ký của Raphael Guerreiro vào mùa hè này

Với việc Reinildo Mandava là một chấn thương dài hạn và tương lai của Yannick Carrasco vẫn chưa chắc chắn, Atletico Madrid được cho là sẽ tìm kiếm một hậu vệ trái mới vào mùa hè này.

Họ dường như đã ổn định với Raphael Guerreiro. Cầu thủ người Bồ Đào Nha chuẩn bị rời Borussia Dortmund vào mùa hè, với hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào cuối tháng.

Guerreiro đã có một mùa giải xuất sắc với Dortmund, khi họ suýt chút nữa đã bỏ lỡ chức vô địch Bundesliga đầu tiên kể từ năm 2012. Bayern Munich đã giành được nó, và Fabricius La Mã đã báo cáo rằng họ cùng với Atletico đang dẫn đầu trong việc ký hợp đồng với cầu thủ 29 tuổi.

Guerreiro sẽ phù hợp với hệ thống 5-3-2 của Diego Simeone, hệ thống đã chứng kiến ​​vận may của Atletico gia tăng mạnh mẽ trong vài tháng qua. Tuy nhiên, với sự quan tâm của Bayern, đây sẽ là một chiến dịch khó thành công.

Lợi thế mà Atletico Madrid có được là họ có khả năng mời Guerreiro uống trà, thứ bóng đá thông thường, điều sẽ không được đảm bảo ở Bayern, đội đã có Alphonso Davies trên sách của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *