Atletico Madrid đang đàm phán với ngôi sao Barcelona về bản hợp đồng có thể xảy ra vào năm 2024

Nhiều người dự đoán Marcos Alonso sẽ rời Barcelona vào mùa hè tới sau khi hết hạn hợp đồng. Hậu vệ kỳ cựu này đến từ Chelsea vào năm 2022, nhưng mặc dù chơi khá ổn định ở mùa giải trước nhưng anh ấy vẫn chưa thể hiện được hiệu quả trong mùa giải hiện tại.

Với việc huấn luyện viên trưởng Xavi Hernandez không còn phụ thuộc vào Alonso như mùa giải trước, điều này có nghĩa là Barcelona gần như chắc chắn sẽ không đề nghị gia hạn hợp đồng với anh, điều này sẽ cho phép anh tìm một câu lạc bộ mới vào năm 2024.

Alonso đã ổn định cuộc sống tốt ở Tây Ban Nha kể từ khi trở về từ Anh vào mùa hè năm ngoái, và nhiều khả năng anh sẽ ở lại đất nước này sau Barcelona. FootballTransfers đưa tin rằng Atletico Madrid quan tâm đến việc ký hợp đồng với Alonso cho mùa giải tới và các cuộc thảo luận đang được tiến hành về một thỏa thuận khả thi.

Alonso sẽ rất phù hợp với hệ thống 5-3-2 của Diego Simeone ở vị trí trung vệ cánh trái, và với tương lai của Mario Hermoso đang ở phía trước, đây có thể là cách Atletico Madrid đối phó với khả năng anh ấy ra đi khi anh ấy rời đi. hợp đồng sẽ hết hạn vào mùa hè tới. Hiện tại, không có gì tiến triển ở cả hai mặt trận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *