Atletico Madrid đang “đàm phán thêm” để ký hợp đồng với nhà vô địch World Cup, người sẽ giải quyết vấn đề vị trí chủ chốt

Điều khiến Diego Simeone thất vọng là Atletico Madrid đã không thể ký hợp đồng với một tiền vệ phòng ngự trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay. Chỉ với Koke Resurreccion là trụ cột tự nhiên, nó có nguy cơ gây ra nhiều vấn đề cho Los Colchoneros trong suốt mùa giải.

Cho đến nay, Atletico đã đối phó tốt với Koke ở vị trí tiền vệ phòng ngự duy nhất của họ, nhưng có vẻ như họ sẽ sớm giải quyết tình trạng đó. El Partidazo de COPE đưa tin rằng họ đang đàm phán với Guido Rodriguez về khả năng ký hợp đồng với anh ấy vào tháng 1 hoặc cuối mùa giải.

Rodriguez, người sẽ hết hợp đồng với Real Betis vào cuối mùa giải, sẽ trở thành cầu thủ tự do vào mùa hè tới nếu không gia hạn, và điều này khiến anh trở thành một triển vọng rất hấp dẫn đối với Atletico. Barcelona cũng quan tâm đến phương án này dù Los Colchoneros có vẻ đang dẫn trước trong cuộc đua.

Betis có thể để Rodriguez ra đi vào tháng 1, mặc dù họ sẽ yêu cầu một khoản phí để anh ra đi 6 tháng trước khi hết hạn hợp đồng. Atletico Madrid có thể quyết định đưa anh về càng sớm càng tốt để tăng cường đội hình trong nửa sau mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *