Atletico Madrid đang đàm phán nâng cao để bán tiền vệ này cho gã khổng lồ Ligue 1 trong một hợp đồng trị giá 7 triệu euro

Mặc dù Atletico Madrid không có kế hoạch hoạt động quá tích cực trên thị trường chuyển nhượng mùa hè này, nhưng điều đó có thể thay đổi tùy thuộc vào một số sự ra đi nhất định.

Việc Joao Felix có thể ra đi sẽ kích hoạt chi tiêu bổ sung, mặc dù vẫn còn phải xem liệu có bất kỳ khoản vay nào xuất hiện cho người Bồ Đào Nha hay không, người có tương lai hiện đang rất rộng mở.

Trong khi tương lai của Felix vẫn chưa được xác định thì một cầu thủ sắp rời Atletico là Geoffrey Kondogbia. Fabricius La Mã đã báo cáo rằng các cuộc đàm phán tiếp tục giữa Los Colchoneros và Marseille về một thỏa thuận trị giá 7 triệu euro.

Kondogbia đang được săn đón cho Atletico ở mùa giải 2022-23, và anh ấy rất muốn chuyển đến gã khổng lồ Ligue 1 càng sớm càng tốt.

Người thay thế anh ấy tại Atletico Madrid đã được xếp hàng, với việc câu lạc bộ đã bắt đầu đàm phán với đại diện của Sofyan Amrabat về một thỏa thuận cho tuyển thủ Maroc. Tuy nhiên, các cuộc đàm phán với Fiorentina vẫn chưa bắt đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *