Atletico Madrid đang bị tàn phá dự kiến ​​​​sẽ có cơ hội gặp Celtic khi đối thủ này trở lại tập luyện được chờ đợi từ lâu

Có thể nói, Javi Galan đã có khởi đầu khó khăn tại Atletico Madrid. Sau khi gia nhập Celta Vigo vào mùa hè, cầu thủ 28 tuổi này vẫn chưa đá chính một trận nào cho đội bóng mới. Yannick Carrasco và sau đó là Samuel Lino được Diego Simeone chọn cho vị trí hậu vệ trái.

Tuy nhiên, điều đó có thể thay đổi vào thứ Tư khi Atletico tới Glasgow để đối đầu với Celtic ở Champions League. Lino dính chấn thương đầu gối trong trận gặp Celta vào cuối tuần và đã bị loại khỏi trận đấu, Diario AS nói rằng Galan dự kiến ​​​​sẽ bắt đầu thay thế anh ấy.

Áp lực sẽ đè nặng lên Galan trong việc nắm lấy cơ hội của anh ấy, đặc biệt là khi Reinildo Mandava hiện đã trở lại tập luyện đầy đủ lần đầu tiên kể từ tháng 2, khi anh dính chấn thương ACL trong trận gặp Real Madrid. Tuyển thủ Mozambique sẽ có thời gian để hồi phục nhanh chóng, vì vậy Galan nên có cơ hội khẳng định bản thân trước.

Ngoài ra, Simeone có thể chọn Rodrigo Riquelme ở vị trí hậu vệ trái trong trận gặp Celtic, vì anh ấy đã chơi ở đó trước Galan nhiều lần trong mùa giải này. Nếu điều đó xảy ra, bạn phải đặt câu hỏi về tương lai của Galan tại Atletico Madrid, đặc biệt là khi Reinildo trở lại.

Hình ảnh qua Diego Souto/Hình ảnh thể thao chất lượng/Hình ảnh Getty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *