Atletico Madrid đang bắt đầu lên kế hoạch ký hợp đồng với ngôi sao Paris Saint-Germain trị giá 70 triệu euro

Mặc dù đây là một kỳ chuyển nhượng hiệu quả cho Atletico Madrid, sau sự xuất hiện của Javi Galan, Caglar Soyuncu, Cesar Azpilicueta và Santiago Mourinho, các quan chức của câu lạc bộ vẫn chưa hoàn thành, với những sự bổ sung khác đang được thực hiện.

Mục tiêu hiện tại của Atletico là ký hợp đồng với một tiền vệ phòng ngự mới. Một số cái tên đã được liên kết, bao gồm Pierre-Emile Hojbjerg và Sofyan Amrabat, nhưng mục tiêu chính của họ là Marco Verratti của Paris Saint-Germain.

Như Marca đã đưa tin, Atletico đã bắt đầu lên kế hoạch chiêu mộ tuyển thủ Italia. Các cuộc đàm phán sơ bộ đã được tổ chức với PSG, đội định giá cầu thủ của họ ở mức 70 triệu euro.

Mặc dù điều này là quá nhiều vào lúc này, Los Colchoneros hy vọng rằng việc bán cầu thủ trong những tuần tới sẽ có thể tài trợ cho những nỗ lực của họ để ký hợp đồng với Verratti vào mùa hè này. Thật không may, họ có thể phải đối mặt với sự cạnh tranh cho chữ ký của anh ấy, vì Liverpool và một câu lạc bộ Premier League giấu tên khác cũng quan tâm.

Verratti sẽ là một bản hợp đồng có thật với Atletico Madrid, nhưng ở giai đoạn này, đó chẳng khác gì một giấc mơ. Họ hy vọng có thể tạo thu nhập thông qua việc bán cầu thủ trong thời gian tới để có thể thực hiện kế hoạch của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *