Atletico Madrid đã xác định ngôi sao của Tottenham Hotspur là mục tiêu chính ở hàng tiền vệ, các cuộc đàm phán đang diễn ra

Mặc dù đã ký hợp đồng với Javi Galan, Caglar Soyuncu, Cesar Azpilicueta và Santiago Mourinho cho đến mùa hè này, Atletico Madrid vẫn chưa ngủ quên trên chiến thắng và đang tìm cách bổ sung thêm.

Một lĩnh vực mà Diego Simeone muốn giải quyết là ở hàng tiền vệ. Anh ấy muốn có một tiền vệ phòng ngự mới, một người có thể cạnh tranh với đội trưởng Koke của câu lạc bộ, và một số cái tên đã được liên hệ trong vài tuần qua.

Pierre-Emile Hojbjerg là một trong những mục tiêu yêu thích của Atletico, và Matteo Moretto hiện đã báo cáo rằng các quan chức của câu lạc bộ đã chọn tiền vệ của Tottenham Hotspur làm mục tiêu chính để củng cố vị trí tiền vệ phòng ngự của họ.

Hojbjerg dự kiến ​​sẽ được phép rời Spurs vào mùa hè này, và họ hiện đang đàm phán với Atletico về một thỏa thuận cho tuyển thủ Đan Mạch.

Hojbjerg sẽ là một bản hợp đồng tốt cho Atletico Madrid, mặc dù việc họ có đủ khả năng chi trả hay không còn phụ thuộc vào tài chính. Tuy nhiên, các dấu hiệu có vẻ hứa hẹn ở giai đoạn này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *