Atletico Madrid đã xác định cầu thủ 22 tuổi người Argentina là mục tiêu tiền đạo chính của họ

Vào thứ Tư, có thông tin cho rằng Atletico Madrid đã đạt được thỏa thuận cho một tiền đạo mới. Mặc dù chưa biết đó là ai, nhưng một báo cáo mới từ Relevo đã xác định đó là Lucas Beltran.

Beltran chơi cho River Plate, và cầu thủ 22 tuổi này đã ghi 15 bàn sau 31 lần ra sân cho gã khổng lồ Argentina, được dẫn dắt bởi cựu hậu vệ của Atletico, Malaga và Espanyol, Martin Demichelis.

Với việc Alvaro Morata có khả năng rời Atletico vào mùa hè này, các quan chức của câu lạc bộ đã đạt được thỏa thuận cho Beltran. Anh ấy có điều khoản giải phóng là 25 triệu euro, mặc dù Los Colchoneros hy vọng sẽ giảm phí trong quá trình đàm phán.

Nếu một thỏa thuận cho Beltran thất bại, Atletico đã xác định Borja Iglesias của Real Betis như một phương án dự phòng. Diego Simeone rất hâm mộ cầu thủ 30 tuổi và được cho là có giá thấp hơn Beltran.

Vẫn còn phải xem Atletico Madrid ký hợp đồng với ai để thay thế Morata, với điều kiện tuyển thủ Tây Ban Nha thực sự chuyển đến Ý vào mùa hè này. Beltran có vẻ là một lựa chọn tốt, Iglesias cũng vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *