Atletico Madrid đã phát động chiến dịch kỷ niệm “lòng trung thành suốt đời” của hơn 75 thành viên

Bóng đá là một môn thể thao đẹp, và nó là một trò chơi đã được truyền qua nhiều thế hệ, đặc biệt là khi nó liên quan đến đội bóng yêu thích của một người. Đó cũng sẽ là trường hợp của nhiều CĐV Atletico Madrid.

Gần đây, câu lạc bộ đã tổ chức một buổi tập huấn mở miễn phí cho những người ủng hộ nhỏ tuổi của mình, trong đó cũng bao gồm một số hoạt động mà trẻ em có thể tham gia.

Atletico, thông qua Quỹ của câu lạc bộ hiện đã phát động một chiến dịch hướng tới hơn 75 thành viên của họ, cũng như những người đã gắn bó với câu lạc bộ hơn 50 năm. Họ được ca ngợi là thế hệ “khiến chúng ta yêu thích và nếm thử màu đỏ và trắng”.

Một số thành viên này đã được Adelardo Rodriguez, huyền thoại Atletico và Chủ tịch Quỹ, cũng như Fernando Torres, Lola Gallardo hoặc Jose Armando Ufarte, đến thăm nhà vì câu lạc bộ muốn đền đáp những người đã ủng hộ họ bấy lâu nay. .

Atletico Madrid sẽ hy vọng tiếp tục trả lại tiền cho tất cả các thành viên của họ vào mùa giải tới, khi họ tìm cách quay trở lại cuộc đua tranh danh hiệu LaLiga, sau nửa sau xuất sắc của chiến dịch 2022/23.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *