Atletico Madrid đã được liên kết với một động thái gây sốc cho cựu binh Barcelona khi lặp lại động thái của Luis Suarez

Atletico Madrid có lịch sử sử dụng những ngôi sao kỳ cựu của Barcelona và họ có thể đang tìm cách lặp lại thủ thuật này một lần nữa vào mùa hè này.

Theo Ferran Martinez, Los Colchoneros đang cân nhắc chiêu mộ Jordi Alba từ Barcelona. Hậu vệ trái này đã nhận được mức lương 38 triệu euro vào mùa hè này do được trả chậm lương, và do đó, Barcelona đang muốn chuyển anh ấy đi hoặc ít nhất là giảm lương của anh ấy.

Atletico có thể sẵn sàng bán anh ta, hoặc thậm chí đưa anh ta vào một thỏa thuận cho Yannick Carrasco. Barcelona có điều khoản mua lại Carrasco trị giá 18 triệu euro, nhưng không muốn trả toàn bộ số tiền và đang tìm cách cắt giảm chi phí, nhưng cho đến nay thương vụ vẫn bị đình trệ.

Một câu lạc bộ khác theo dõi Alba là đội bóng Ả Rập Saudi Al Hilal. Với việc Sergio Busquets sắp ra đi, họ sẽ rất muốn liên kết với cả hai, và có thể cả Lionel Messi.

Alba đã khẳng định rằng anh ấy muốn ở lại Barcelona trong năm cuối cùng của hợp đồng, nhưng chắc chắn rằng việc thay đổi các điều khoản hoặc chuyển đi là ưu tiên hàng đầu của câu lạc bộ trong mùa hè này.

Nếu Alba chuyển đến Metropolitano, anh ấy sẽ tuân theo các thỏa thuận giữa hai bên. Cả David Villa và Luis Suarez đều giúp Los Rojiblancos lên ngôi vô địch sau khi rời Barcelona, ​​trong khi Antoine Griezmann đã thành công vang dội kể từ khi trở lại ở lại. Memphis Depay kém thành công hơn, nhưng vẫn còn sớm.

Alba có khả năng có thể hoạt động ở vị trí hậu vệ cánh trái trong sơ đồ 3-5 hậu vệ cánh, hoặc tiền vệ trái cho Diego Simeone. Cầu thủ 34 tuổi này là một trong những tiền đạo hay nhất ở Tây Ban Nha, và việc khai thác khía cạnh đó của anh ấy đã tỏ ra hữu ích mặc dù số phút ra sân của anh ấy có hạn trong mùa giải này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *