Atletico Madrid đã đưa ra mức giá 20 triệu euro cho Alvaro Morata khi các cuộc đàm phán tiếp tục về khả năng trở lại Ý

Alvaro Morata gần đây đã ký hợp đồng mới có thời hạn 3 năm với Atletico Madrid, giữ anh ở lại câu lạc bộ cho đến năm 2026, nhưng anh đã sẵn sàng ra đi.

Morata đã được liên kết với một động thái trong vài tháng qua, với các đội bóng ở Ý và Ả Rập Xê Út bày tỏ sự quan tâm đến việc ký hợp đồng với anh ấy vào mùa hè này.

Theo Relevo, Atletico sẵn sàng bán Morata và họ đã đưa ra mức giá 20 triệu euro cho cái đầu của anh. Báo cáo tương tự nói rằng AC Milan rất quan tâm đến việc ký hợp đồng với quốc tế Tây Ban Nha và họ đã liên hệ trực tiếp với người đại diện của anh ấy kể từ tuần trước.

Milan tin rằng Morata là cầu thủ hoàn hảo cho hệ thống của Stefan Pioli, và sau khi bán Sandro Tonali cho Newcastle United, họ có sẵn tiền để chi tiêu.

Nếu Atletico Madrid bán Morata vào mùa hè này, số tiền này sẽ ngay lập tức được tái đầu tư vào việc tìm kiếm một tiền đạo mới cho đội hình của Diego Simeone. Dù là ai, họ sẽ cạnh tranh với Memphis Depay và Angel Correa để đá cặp với Antoine Griezmann trên hàng công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *