Atletico Madrid đã đồng ý một thỏa thuận với Celta Vigo cho hậu vệ 22 tuổi

Atletico Madrid và Celta Vigo đã đạt được thỏa thuận cho hậu vệ trái Manu Sanchez.

Cầu thủ 22 tuổi đến Galicia sau khi tốt nghiệp học viện của Atletico, có 7 lần ra sân cho Los Rojiblancos. Tuy nhiên, anh ấy đã thành công tại Osasuna, nơi anh ấy đã được cho mượn trong hai mùa rưỡi trong ba mùa giải vừa qua. Sanchez đã có 88 lần ra sân cho Osasuna, ghi 1 bàn và kiến ​​tạo 11 bàn.

Sanchez đã ký hợp đồng 5 năm với Os Celeste, và thay thế Javi Galan sắp chuyển đến Atletico. Mặc dù điều đó chưa được xác nhận bởi cả hai bên, nhưng nó được cho là một thỏa thuận cộng thêm tiền mặt cho Galan, với việc Celta nhận được 4-5 triệu euro cũng như Sanchez.

Bán Galan là một phần trong kế hoạch của Cố vấn thể thao Luis Campos và Celta, những người đang tìm cách xây dựng lại đội hình của họ vào mùa hè này, đồng thời cung cấp cho họ một lựa chọn trẻ hơn cho Galan mà không cần tham gia thị trường.

Sanchez rất chắc chắn nếu không muốn nói là ngoạn mục, và là một lựa chọn đáng tin cậy cho Jagoba Arrasate tại El Sadar. Cả hai đều là những đặc điểm mà Rafael Benitez sẽ đánh giá cao, khi ông ấy tìm cách cài đặt các ý tưởng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *