Atletico Madrid có thể tiết kiệm 45 triệu euro nếu bán tiền vệ này cho Ả Rập Saudi vào mùa hè này

Atletico Madrid dự kiến ​​​​sẽ không hoạt động quá tích cực trên thị trường chuyển nhượng mùa hè này, mặc dù đã đồng ý ký hợp đồng với Caglar Soyuncu, Santiago Mourinho và gần đây nhất là Javi Galan từ Celta Vigo.

Một tiền vệ mới cũng nằm trong chương trình nghị sự, nhưng bên cạnh đó, nó được cho là một kỳ chuyển nhượng yên tĩnh đối với Los Colchoneros. Tuy nhiên, điều đó có thể thay đổi tùy thuộc vào doanh số bán hàng, với Joao Felix và Saul Niguez đều được cho là sẽ chuyển đi.

Saul đã thu hút sự quan tâm từ các câu lạc bộ ở Ả Rập Saudi trong những tuần gần đây, và theo Marca, Atletico hy vọng sẽ nhận được lời đề nghị trong tương lai gần, vì họ sẵn sàng bán Saul vào mùa hè này.

Nếu Saul ra đi trước khi kỳ chuyển nhượng kết thúc, Atletico sẽ tiết kiệm được 45 triệu euro, trước khi tính đến bất kỳ khoản phí chuyển nhượng nào. Đó là vì cầu thủ 28 tuổi, còn hợp đồng 3 năm nữa, hiện kiếm được 15 triệu euro mỗi mùa.

Với việc Saul có khả năng chỉ là một cầu thủ trong đội hình vào mùa giải tới, Atletico Madrid sẽ không muốn trả mức lương đó trong tương lai. Vẫn còn phải xem liệu một lời đề nghị có đến từ Ả Rập Saudi trong những tuần tới hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *