Atletico Madrid có thể lập kỷ lục lịch sử cấp câu lạc bộ với chiến thắng trước Villarreal

Atletico Madrid hy vọng sẽ trở lại mạch chiến thắng ở La Liga khi tiếp đón Villarreal tại Civitas Metropolitano vào tối Chủ nhật. Sau thất bại sốc cuối tuần trước trước Las Palmas, Los Colchoneros đứng thứ tư trên bảng xếp hạng, nhưng có thể tiến lên vị trí thứ ba nếu Barcelona không thể đánh bại Alaves trước đó trong ngày.

Atletico đã có phong độ xuất sắc trong suốt năm 2023, nhưng đặc biệt là trên sân nhà. Họ đã thắng 16 trận gần đây nhất trên mọi đấu trường tại Metropolitano, 14 trong số đó là ở La Liga.

Trận đấu gần đây nhất, trước Alaves hai tuần trước, đã cân bằng chuỗi trận thắng dài nhất của câu lạc bộ trên sân nhà ở La Liga, đạt được vào năm 2012, cũng dưới thời huấn luyện viên trưởng Diego Simeone. Theo MD, với chiến thắng trước Villarreal, nhóm cầu thủ hiện tại sẽ hoàn toàn nắm giữ kỷ lục đó.

Với tình hình bất ổn xung quanh Villarreal vào lúc này, với việc Pacheta vừa bị sa thải, Atletico Madrid được đánh giá cao để tiếp tục chuỗi chiến thắng của mình. Bây giờ vẫn còn phải xem liệu họ có thể làm như vậy hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *