Atletico Madrid chuẩn bị nhận được khoản tăng 5 triệu euro cho các bản hợp đồng mới khi các cựu cầu thủ sắp chuyển đến Napoli

Atletico Madrid được dự đoán sẽ rất sôi động trên thị trường chuyển nhượng trong những ngày tới. Moise Kean sẽ đến vào tuần này, cùng với thủ môn Horatiu Moldovan, nhưng họ có thể không phải là những người duy nhất làm như vậy, khi huấn luyện viên trưởng Diego Simeone muốn ký hợp đồng với một tiền vệ mới trước thời hạn.

Cơ hội làm được điều này của Atleti phụ thuộc vào việc họ có đủ tiền trong ngân hàng để đáp ứng một trong những mục tiêu chính hay không. Những nỗ lực của họ sẽ được tăng cường nếu Angel Correa rời đến Al-Ittihad – một hoạt động có thể được đẩy nhanh nếu Karim Benzema rời câu lạc bộ Saudi trong tháng này, điều này có vẻ sẽ xảy ra.

Ngoài ra, Atleti hiện đang sẵn sàng nhận được một khoản tiền mặt để theo đuổi tiền vệ của họ. Relevo nói rằng Nehuen Perez đang hướng tới việc chuyển đến Napoli và Los Rojiblancos có điều khoản bán lại 50% nếu giá bán vượt quá 10 triệu euro.

Napoli hiện đang đưa ra mức giá 15 triệu euro cho Perez, người mà Atleti đã bán cho Udinese vào năm 2022, mặc dù đội bóng Serie A đưa ra mức giá 20 triệu euro. Nếu họ chấp nhận, 5 triệu euro sẽ thuộc về đội bóng có trụ sở tại Madrid.

Atletico Madrid sẽ hy vọng việc mua bán sẽ diễn ra trong vài ngày tới để họ có thể tìm cách tái đầu tư số tiền này càng sớm càng tốt. Nó có thể có tác động rất lớn đến khả năng ký hợp đồng với người khác trong tháng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *