Atletico Madrid chuẩn bị để thủ môn ra đi dù đội một đi tiếp

Mặc dù Diego Simeone đã xác nhận rằng Atletico Madrid sẽ không đầu tư mạnh vào thị trường chuyển nhượng mùa hè này, nhưng có những lĩnh vực trong đội hình của ông cần được giải quyết.

Với việc Sergio Reguilon đã hết hợp đồng cho mượn và Yannick Carrasco cũng có thể sắp ra đi, một hậu vệ trái mới sẽ là cần thiết, đặc biệt là khi Reinildo Mandava là một thương binh dài hạn.

Hơn nữa, một thủ môn dự phòng mới có thể nằm trong chương trình nghị sự, sau báo cáo từ Relevo rằng Atletico đang xem xét để Ivo Grbic ra đi. Cầu thủ người Croatia đã bị buộc phải ngồi dự bị trong phần lớn thời gian của mùa giải, nhưng anh ấy đã ra sân trong những tuần gần đây, khi Jan Oblak đang phải vật lộn với chấn thương.

Hợp đồng của Grbic sẽ hết hạn vào cuối mùa giải tới và nếu không thể đảm bảo gia hạn, Atletico có thể quyết định bán, mặc dù họ sẽ tìm kiếm một thủ môn mới trước khi để cầu thủ 27 tuổi ra đi.

Grbic có thành tích ghi bàn ấn tượng trong bảy trận gần nhất, nhưng với việc Oblak đang là số một không thể tranh cãi ở Atletico Madrid, anh cần phải ra đi để đảm bảo suất đá chính thường xuyên ở đội một.

Hình ảnh qua AFP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *