Atletico Madrid chuẩn bị cho một lịch trình du đấu trước mùa giải mệt mỏi với các chuyến bay kéo dài hơn một ngày

Atletico Madrid chuẩn bị đi khắp thế giới cho các trận đấu trước mùa giải sắp tới của họ, với một lịch trình di chuyển mệt mỏi.

Los Colchoneros đã hoàn thành buổi tập cuối cùng tại Madrid vào giờ ăn trưa ngày thứ Hai, trước chuyến bay buổi chiều tới Seoul, Hàn Quốc, sẽ kéo dài 12 giờ 20 phút, quãng đường 10.010km.

Ở đó, họ sẽ chơi K-League XI vào ngày 27 tháng 7 và Manchester City vào ngày 30 tháng 7. Sau đó, Los Colchoneros sẽ bay đến Monterrey, Mexico, để đối đầu với Real Sociedad vào ngày 31 tháng 7, sẽ mất 14 giờ và 11.450 km.

Trận đấu diễn ra vào ngày 3 tháng 8, sau đó họ bay ba giờ về phía bắc tới San Francisco, cách đó 2.475km, để đối mặt với Sevilla vào ngày 6 tháng 8. Đó là trước khi cuối cùng bắt chuyến bay trở về Madrid, hành trình kéo dài 11 tiếng rưỡi, tương đương 9.350 km.

Tổng cộng, Atletico sẽ di chuyển 33.285 km bằng máy bay và tổng cộng hơn 40 giờ trên máy bay – gần bằng hai ngày di chuyển. Theo Diario AS, chúng không xa khi di chuyển xa tới 40.075km, bằng toàn bộ chu vi trái đất.

Ban lãnh đạo Atletico chắc chắn sẽ cho thấy nhu cầu kiếm tiền thông qua các trận đấu và quảng bá thương hiệu của họ trên toàn thế giới, nhưng chi phí cũng cao. Một hành trình dài như vậy có nghĩa là Los Rojiblancos sẽ trở lại Madrid trong tình trạng kiệt sức chưa đầy một tuần trước trận đấu đầu tiên của họ tại La Liga. Tương tự như vậy, nó chế giễu Atletico khi tuyên bố rằng họ đang xây dựng cơ sở hạ tầng xung quanh Civitas Metropolitano theo cách xanh, nếu họ muốn bay và gây ô nhiễm cho cả thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *