Atletico Madrid cho mượn vụ mua mới nhất, hai câu lạc bộ được đánh dấu là điểm đến khả thi

Vào thứ Năm, Atletico Madrid đã tiết lộ Santiago Mourinho là bản hợp đồng thứ tư của họ trong mùa hè. Cầu thủ 21 tuổi gia nhập Racing Club de Montevideo, và anh ấy đã ký hợp đồng 5 năm.

Không giống như ba cầu thủ đầu tiên của Atletico (Javi Galan, Caglar Soyuncu và Cesar Azpilicueta), Mourinho được cho là sẽ không ở lại đội một cho mùa giải 2023-24. Diego Simeone sẽ quản lý anh ấy trong thời gian bắt đầu trước mùa giải, và sau đó anh ấy sẽ được cho mượn, theo Diario AS.

Atletico rất muốn Mourinho được đá chính thường xuyên ở đội một trong mùa giải tới, và họ sẽ quyết định giữa hai đội bóng cho đội bóng của ông ấy vào năm 2023-24: Cadiz và Real Zaragoza.

Cadiz sẽ cho phép Mourinho chơi ở LaLiga, trong khi Zaragoza đã tỏ ra hữu ích cho Atletico trong việc phát triển các cầu thủ trẻ của họ, vì đó là nơi Giuliano Simeone đã ở mùa trước theo dạng cho mượn.

Atletico Madrid sẽ cẩn trọng khi đưa ra quyết định, bởi họ đánh giá Mourinho là một lựa chọn lâu dài cho đội một của họ. Có được một bến đỗ ở bóng đá Tây Ban Nha sẽ rất quan trọng, cũng như việc anh ấy có được số phút thi đấu thường xuyên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *