Atletico Madrid chặn khoản cho mượn thứ hai của Joao Felix từ Barcelona

Barcelona được cho là sẽ thất vọng trong nỗ lực đưa Joao Felix trở lại câu lạc bộ theo dạng cho mượn ở mùa giải 2024/25.

La Blaugrana đã hoàn tất thỏa thuận ký hợp đồng với Felix theo dạng cho mượn kéo dài một mùa giải từ Atletico Madrid vào ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Los Rojiblancos đã xác nhận quyết định gia hạn hợp đồng với Felix trước thời điểm chuyển nhượng, vì họ vẫn cởi mở về vị trí lâu dài của anh ấy ở Madrid.

Tuyển thủ Bồ Đào Nha đã cho thấy những gì anh ấy có thể làm ở Catalonia, nhưng anh ấy vẫn thiếu sự ổn định, khi phe Barcelona chia rẽ trong việc giữ anh ấy.

Một báo cáo từ Diario Sport tuyên bố Barcelona sẽ đưa ra lời đề nghị ban đầu để đưa Felix trở lại theo dạng cho mượn vào mùa hè tới, kèm theo điều khoản mua lại có thể có vào năm 2025.

Tuy nhiên, mặc dù Barcelona cần một giải pháp tài chính linh hoạt cho tình huống này, bản cập nhật mới nhất từ ​​Relevo tuyên bố Atletico sẽ từ chối mọi lời đề nghị cho mượn đơn giản được đưa ra.

Atletico có thể sẵn sàng cho mượn với mức phí cho mượn 15 triệu euro và tùy chọn mua bắt buộc, nhưng họ sẽ không chấp nhận bất kỳ khoản gia hạn nào thêm từ Barcelona.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *