Atletico Madrid bảo đảm tương lai của những cầu thủ trẻ tài năng trước đối thủ Real Madrid

Atletico Madrid gần đây đang phải đối đầu với kình địch Real Madrid không chỉ trên sân cỏ mà còn ở ngoài đời, và chính xác nhất là ở trường học. Sau khi hiệp ước không xâm lược giữa hai bên bị phá vỡ, Los Blancos đã chiêu mộ một số tài năng xuất sắc nhất của học viện Atletico, trong đó có Jesus Fortea. Tuy nhiên lần này Los Rojiblancos đã đảm bảo được tương lai của Taufik Seidou.

Seidou, 16 tuổi, là tiền vệ tài năng được Atletico đặt nhiều hy vọng. Được trời phú cho một động cơ tuyệt vời, khả năng kỹ thuật và khả năng di chuyển tốt trong vòng cấm, Seidou đến từ Malaga khi mới 9 tuổi. Được các đồng đội yêu mến, Seidou còn nói được 4 thứ tiếng, có thành tích học tập tốt và từng đại diện cho đội U16 Tây Ban Nha.

Diario AS báo cáo rằng bất chấp sự quan tâm từ Real Madrid, Atletico đã cố gắng đảm bảo một thỏa thuận với Taufik có thời hạn đến năm 2029, được ký chỉ ba ngày sau khi anh bước sang tuổi 16. Cuộc chiến giành nhân tài ở Madrid luôn khốc liệt cho đến khi hiệp ước bị phá vỡ, nhưng giờ đây nó đã trở thành vấn đề quốc gia đối với Los Rojiblancos, những người đang tuyệt vọng không muốn thấy những tài năng xuất sắc nhất của mình được chọn bởi những đối thủ khốc liệt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *