Atletico Madrid ấn định mức cho mượn và tỷ lệ chuyển nhượng của Barcelona cho Joao Felix mùa tới

Atletico Madrid đã đặt ra khuôn khổ cho một thỏa thuận để Joao Felix rời câu lạc bộ vào mùa hè tới, trong khi Barcelona đang chuyển động để tìm hiểu xem liệu họ có thể giữ chân tiền đạo người Bồ Đào Nha hay không.

Felix, 23 tuổi, đã bắt đầu sự nghiệp ở Barcelona với phong độ tốt, với 6 bàn sau 8 trận kể từ khi gia nhập từ Atletico Madrid theo dạng cho mượn. Anh ấy đã nói rõ rằng anh ấy hài lòng với cuộc sống ở Catalonia và về mọi mặt, Barcelona cũng hài lòng với nó.

Nhìn vào phía bên kia của mùa giải là cách Giám đốc Thể thao Deco có thể tiếp tục phát triển. Tuy nhiên, thực tế là Barcelona đang gặp khó khăn trong việc đưa các cầu thủ vào mức lương giới hạn của họ đồng nghĩa với việc bất kỳ thỏa thuận nào cũng có thể gặp khó khăn, với hợp đồng trị giá 30 triệu euro của Vitor Roque, có khả năng tăng lên 61 triệu euro, cũng phải trả.

Theo Sport, Atletico Madrid đã rõ ràng về các điều khoản của họ cho bất kỳ thỏa thuận nào trong mùa giải tới. Đầu tiên, họ muốn tránh để các cuộc đàm phán kéo dài vào giai đoạn cuối của thị trường chuyển nhượng, nơi việc di chuyển anh trở thành điều bắt buộc và làm suy yếu vị thế của họ.

Nếu Barcelona muốn cho mượn Felix, điều đó sẽ yêu cầu mức phí khoảng 10 triệu euro và bao gồm toàn bộ tiền lương của anh ấy, được cho là khoảng 8 triệu euro mỗi mùa trong hợp đồng của anh ấy cho đến năm 2029 tại thời điểm viết bài.

Nếu họ muốn ký hợp đồng lâu dài với Felix thì Blaugrana sẽ phải trả khoảng 80 triệu euro. Los Colchoneros cảm thấy họ sắp hết hợp đồng trong mùa giải này do phong độ tệ hại của Felix và quyết tâm chuyển đến Barcelona của anh.

Tất nhiên, đây là điểm khởi đầu trong bất kỳ cuộc đàm phán nào, nhưng nó nhấn mạnh nhiệm vụ phức tạp phía trước của Deco. Một thỏa thuận trị giá khoảng 80 triệu euro sẽ chỉ có thể thực hiện được đối với Barcelona nếu có hợp đồng dài hạn theo phong cách Chelsea. Trong khi đó, một khoản vay có thể nằm trong tầm tay, nhưng 15-20 triệu euro cho một mùa giải của một cầu thủ là một khoản đầu tư khổng lồ và không thu hồi được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *